0762 080 729

Làm chứng chỉ tin học

Thời đại công nghệ tiên tiến, mọi người đều làm việc dựa trên máy tính vì thế những yêu cầu về việc biết cách sử dụng máy tính, công nghệ thông tin là một điều hết sức cần thiết.

Đó cũng chính là lý do vì sao các trường đại học hay các nhà tuyển dụng đều yêu cầu sinh viên/ứng viên phải có chứng chỉ tin học.

Chứng chỉ tin học là gì? Các loại chứng chỉ tin học

Chứng chỉ tin học A B C là một loại giấy tờ chứng nhận về trình độ cũng như khả năng, kiến thức sử dụng máy tính, các ứng dụng hay phần mềm công nghệ tùy vào từng cấp độ do cơ quan tổ chức có quyền hạn được sự chấp nhận của Bộ GD&ĐT cấp phép.

Có 3 loại chứng chỉ tin học được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Chứng chỉ tin học văn phòng MOS

MOS là tên viêt tắt của Microsoft Office Specialist là một trong những chứng chỉ tin học hàng đầu trên thế giới, bạn sẽ được học chuyên sâu về tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint. Được chia làm 3 cấp độ: Specialist – Expert – Master.

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS

2. Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

IC3 là tên viết tắt của cụm từ Digital Literacy Certification là chứng chỉ quốc tế về sử dụng máy tính, bạn sẽ được học về chức năng của từng loại máy tính và cách sử dụng tin học văn phòng, internet,…

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

3. Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin

Còn được gọi là chứng chỉ tin học quốc gia hoặc chứng chỉ xác nhận kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn quốc gia (theo Thông tư 03/2014/TT-BTTT).

Đây là loại chứng chỉ tin học quan trọng nhất hiện nay, được Bộ GD&ĐT sử dụng làm chuẩn chứng chỉ thay thế các chứng chỉ tin học A-B-C trước đây. Bao gồm 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Thường những doanh nghiệp lớn nhỏ đều làm việc và trao đổi với nhau qua mạng, soạn thảo hay lưu trữ dữ liệu đều trên máy tính vì thế đòi hỏi nhân viên phải biết sử dụng máy tính và biết sử dụng những phần mềm bắt buộc.

Khi đi xin việc, người ta sẽ nhìn vào chứng chỉ trên tay bạn để đánh giá sơ bộ về khả năng của bạn. Thế nên một chứng chỉ tin học loại khá giỏi sẽ là điểm cộng đầu tiên mà bạn có.

Nếu bây giờ bạn vẫn chưa có chứng chỉ tin học mà muốn đi xin việc vào một doanh nghiệp lớn thì phải làm thế nào?

Bạn không thể bỏ thời gian để đi học lại vì như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và bỏ lỡ cơ hội trong khi bạn có tay nghề. Phương pháp tốt nhất cho bạn chính là mua chứng chỉ tin học giả ở dịch vụ bên ngoài.

Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu?

Theo quy định Thông tư 03/2014/tt-btttt thì tất cả các loại chứng chỉ tin học hiện nay đều có giá trị vô thời hạn.

Đây là những văn bằng chứng nhận để đánh giá kỹ năng của bạn trong ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT), vì thế nếu ai chưa sở hữu những tấm bằng này thì hãy nhanh tay theo học nhé.

Nếu mọi người không muốn tốn nhiều thời gian để ngồi học tại các lớp cơ bản thì có thể mua bằng đây là cách nhanh nhất với chi phí rẻ mà lại tiết kiệm thời gian.

Mua chứng chỉ tin học uy tín lấy ngay ở đâu Tphcm?

Đừng đi đâu xa và tìm kiếm lan man trên mạng những nơi làm chứng chỉ giả, vì như vậy chỉ khiến bạn dễ gặp phải những nơi lừa đảo làm bằng kém chất lượng hơn mà thôi.

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được tấm chứng chỉ tin học trong tay thì hãy tìm đến dịch vụ lambanggia24h.com. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và làm chứng chỉ uy tín nhất dựa trên phôi bằng thật.

Dịch vụ làm bằng giả 24h luôn đem đến cho khách hàng những tấm bằng, chứng chỉ “giả mà thật”. Vì sao lại nói như vậy? Lý do là vì chứng chỉ chúng tôi làm ra dựa trên những hồ sơ gốc từ các trường đại học hay trung tâm lớn nhận được sự cấp phép của bộ Giáo dục & Đào tạo. Chúng tôi có nhiều mối quan hệ và có thể chạy ra những tấm bằng hoàn toàn chất lượng mà khó có thể nhận ra.

Bên cạnh đó, khi đến với lambanggia24h.com bạn còn được rất nhiều ưu đãi về giá cả cũng như không phải cọc trước như những nơi khác. Chúng tôi là việc dựa trên uy tín và lòng tin từ khách hàng, bạn chỉ trả phí khi nhận được chứng chỉ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn thời gian sớm nhất có thể để nhận được chứng chỉ mà không phải chờ đợi quá lâu.

Làm chứng chỉ tin học giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Giá làm chứng chỉ tin học tại Lambanggia24h.com vô cùng cạnh tranh, tùy thuộc vào từng loại chứng chỉ mà bạn yêu cầu. Nhìn chung thì giá của chứng chỉ tin học ở mức từ 1-1,5 triệu đồng/chứng chỉ do Bộ GD&ĐT cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm hoặc mua chứng chỉ tin học từ cơ bản đến nâng cao theo thông tư 03 tại tphcm thì hãy gọi ngay đến số Hotline đặt hàng để nhanh chóng nhận được chứng chỉ tin học trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo