Làm Bằng Thạc Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại TPHCM – Hà Nội

Ngày nay, tấm bằng thạc sĩ rất có giá trị cho sự nghiệp của bạn. Khi bạn đi làm ở bất cứ đâu cũng vậy, bằng cấp càng cao thì sẽ càng có nhiều cơ hội được thăng chức, tăng lương và được nhiều đồng nghiệp cũng như cấp trên xem trọng. Người ta sẽ căn cứ vào trình độ của bằng dựa trên tấm bằng bạn cầm trong tay để đánh giá kiến thức cũng như kỹ năng của bạn có tương xứng với công việc và mức lương mà họ đã bỏ ra hay không.

Nếu bạn muốn có tấm bằng thạc sĩ để làm ở vị trí mình mong muốn nhưng vì lý do nào đó mà bạn không thể đi học để lấy bằng được thì cách tốt nhất chính là làm bằng thạc sĩ tại các cơ sở, dịch vụ làm bằng bên ngoài.

làm bằng tốt nghiệp thạc sĩ

Tại sao bạn cần làm bằng thạc sĩ?

Hiện nay, nhiều công ty ở Việt Nam tuyển dụng nhân sự với nhiều đòi hỏi vô cùng khắc khe nhưng đổi lại họ sẽ trả bạn mức lương cao xứng đáng với những gì họ yêu cầu. Vì vậy, bằng cấp càng cao sẽ càng dễ được nhận vào những công việc bạn mong muốn, ở những vị trí cao. Và tấm bằng thạc sĩ chính là trình độ thích hợp và an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm cho mình công việc ưng ý.

Có bằng thạc sĩ con đường sự nghiệp của bạn sẽ được rộng mở, cơ hội nghề nghiệp phát triển, tăng khả năng thăng tiến, lương cao và được nhiều người nể trọng.

Nhưng vấn đề của bạn ở đây là mua bằng thạc sĩ ở đâu giá rẻ lại chất lượng?

Làm bằng thạc sĩ ở đâu giá rẻ, có hồ sơ gốc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, các nhân làm bằng thạc sĩ tràn lan, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu mỗi khi tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp khách hàng khi đặt làm bằng lại gặp những nơi lừa đảo, làm những tấm bằng kém chất lượng nhưng lại lấy giá cao đắt đỏ. “Tiền mất, tật mang” đành phải câm nín chứ chẳng biết tìm ai hay kiện ai để đòi lại quyền lợi cho mình. Đó là hiện trạng đang rất phổ biến hiện nay mà không ít người mắc phải.

Cho nên để tìm được một nơi làm bằng uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, chỉ cần bạn lựa chọn là tìm đến dịch vụ Lambanggia24h.com thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo ngại về chất lượng dịch vụ mà nơi đây cung cấp.

Lựa chọn dịch vụ Làm Bằng Giá 24h bạn sẽ được:

– Giá rẻ nhất thị trường

– Chất lượng tuyệt đối từ tem, mộc, chữ in, chữ ký,… kèm hồ sơ gốc

– Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 ngày

– Không cọc trước bất kỳ khoản tiền nào

– Bảo mật tuyệt đối, giao hàng tận nơi.

Thông tin khách hàng cung cấp để làm bằng thạc sĩ

– Họ và tên

– Ngày tháng năm sinh.

– Nơi sinh trong chứng minh thư nhân dân.

– Giới tính.

– Tên trường tốt nghiệp.

– Ngành và chuyên ngành.

– Năm tốt nghiệp.

– Xếp loại tốt nghiệp.

– Mã sinh viên, khóa và lớp.

– Chuẩn bị hình 3×4.

Quy trình làm bằng thạc sĩ

1. Thu thập thông tin

Khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin trên website sẽ có nhân viên gọi điện và trao đổi thông tin. Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để làm bằng thạc sĩ, sau đó chờ trong 1 – 2 ngày.

2. Giao hàng

Khi làm xong sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi bằng trực tiếp đến tận tay khách hàng, nếu khách ở xa sẽ gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Khách hàng sẽ nhận được từ 3 – 4 ngày.

3. Sử dụng

Khi nhận được bằng, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào khi đi xin việc, thậm chí bạn có thể mang tấm bằng đi công chứng bình thường mà không phải lo bị phát hiện.

Nếu bạn đang có ý định làm bằng thạc sĩ để xin việc hay dùng cho bất kỳ lý do nào mà không muốn mất nhiều thời gian thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Lambanggia24h.com sẽ tư vấn cụ thể và chế tạo tấm bằng thạc sĩ cho bạn trong thời gian sớm nhất.