0762 080 729

Bằng đại học liên thông là gì? Có giá trị không?

Có lẽ mọi người không còn xa lạ với hình thức học liên thông lên đại học ở Việt Nam. Thay vì đi thẳng từ cấp 3 thi lên đại học thì bạn phải trải qua các bậc học khác như trung cấp, cao đẳng rồi mới liên thông lên đại học.

Vậy bằng đại học liên thông có giá trị không? Ta cùng tìm hiểu.

Bằng đại học liên thông là gì? Có giá trị không?

Bằng đại học liên thông là gì?

Đại học liên thông là một hình thức đào tạo sinh viên được bộ GD&ĐT cho phép một số trường thực hiện.

Học liên thông dành cho các đối tượng sinh viên trung cấp hay cao đẳng có cơ hội được học hỏi, bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng của cấp bậc đại học.

Các sinh viên sau khi học xong khóa liên thông sẽ được cấp bằng đại học.

Bằng đại học liên thông có giá trị không?

Khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông và được cấp bằng tốt nghiệp đại học liên thông thì tấm bằng này sẽ có giá trị như bằng đại học của sinh viên đại học chính quy.

Vì vậy, các bạn học liên thông đại học không cần lo lắng về việc được cấp văn bằng gì vì giá trị của bằng đại học liên thông sẽ ngang bằng với hệ đào tạo chính quy, bạn chỉ cần quan tâm đến những gì mình học được sau thời gian học liên thông và ứng dụng vào xin việc như thế nào cho tốt thôi.

Bằng đại học liên thông có khó xin việc hay không?

Theo quy định thì giá trị của bằng đại học liên thông cũng như đại học chính quy vì vậy bạn có thể sử dụng bằng đại học liên thông để đi xin vào công ty nào mà mình thích.

Tuy nhiên trên thực tế, khi tuyển dụng người ta luôn xem trọng bằng đại học chính quy hơn và ưu tiên những ứng viên có bằng chính quy. Điều này thường xảy ra ở những công ty lớn có yêu cầu cao.

Mặc dù vậy, khi cầm trên tay tấm bằng đại học liên thông bạn có thể vượt qua nhiều loại bằng cấp khác như trung cấp, cao đẳng, đại học tại chức hay đại học từ xa,… Cũng có nhiều công ty họ chú trọng năng lực và kinh nghiệm hơn tấm bằng bạn có trong tay.

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không? Có dễ xin việc không?

Bằng đại học liên thông có khác bằng chính quy?

Có 2 hình thức đào tạo liên thông đại học: Liên thông đại học chính quy và liên thông đại học vừa học vừa làm.

Điều 13 Thông tư 55/2013/TT-BGDĐT quy định văn bằng tốt nghiệp và bảng điểm như sau: “Người học liên thông theo hình thức chính quy được cấp bằng tốt nghiệp chính quy.

Người học liên thông hình thức vừa làm vừa học được cấp bằng tốt nghiệp vừa làm vừa học.

Bảng điểm của người học liên thông phải ghi đầy đủ kết quả học tập trong thời gian đào tạo liên thông và các môn học, học phần cùng số tín chỉ hay đơn vị học trình của trình độ trước đã được thủ trưởng cơ sở giáo dục đại học công nhận”.

Như vậy ta có thể thấy những người học liên thông theo hình thức chính quy sẽ được đào tạo những kiến thức giống như đại học chính quy và được cấp bằng đại học chính quy nên bằng đại học liên thông chính quy có giá trị như bằng đại học chính quy.

Còn đối với những người học liên thông theo hệ vừa học vừa làm sẽ không được cấp bằng đại học chính quy.

bằng đại học liên thông
Mẫu bằng đại học liên thông chính quy

Mua bằng đại học liên thông ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn tăng cơ hội trúng tuyển khi xin việc mà trong tay đang có bằng trung cấp hoặc cao đẳng thì nhất thiết bạn phải có tấm bằng đại học liên thông.

Tuy nhiên, bạn không thể bỏ thời gian đi học để lấy bằng vì điều này sẽ khiến bạn mất đi có hội xin được công việc tốt ở hiện tại. Cách tốt nhất chính là mua bằng đại học liên thông.

Có rất nhiều nơi làm bằng giả trên khắp cả nước cho bạn chọn lựa, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng gặp phải những dịch vụ làm bằng kém chất lượng khi không có sự chọn lựa kỹ càng.

Vậy đâu là nơi làm bằng chất lượng, uy tín dành cho bạn?

Sẽ chẳng còn nơi nào thích hợp hơn để bạn chọn lựa ngoài dịch vụ lambanggia24.com. Đây là một dịch vụ chuyên làm các loại bằng cấp giả với uy tín và chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Đặc biệt Lambanggia24h.com có nhận làm bằng giả đại học liên thông cho khách hàng với giá vô cùng ưu đãi. Bạn sẽ không tìm được nơi nào làm bằng chất lượng mà giá rẻ như vậy.

Những tấm bằng bạn nhận được từ Làm Bằng Giả 24h, bạn có thể mang đi công chứng trên toàn quốc mà không lo sợ bị phát hiện.

Bằng giả được làm ra như thật người khác nhìn vào sẽ khó lòng phân biệt được. Từ tem, phôi, chữ ký cho đến con dấu đều được làm thật 100% dựa trên hồ sơ gốc từ các trường đại học.

Chất lượng tạo nên uy tín, bên cạnh việc giữ gìn uy tín cho mình thì chúng tôi luôn cam kết bảo mật cho khách hàng 100%.

Khi khách hàng cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật và bảo mật trên hệ thống, đến khi sản phẩm được hoàn thành mọi thông tin sẽ được xóa sạch để đảm bảo không có bên thứ 3 nào được biết.

Nếu bạn đang cần làm bằng đại học liên thông gấp thì ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline để đặt hàng.

Chúng tôi cam kết tiến độ nhanh nhất có thể để không làm chậm trễ công việc của bạn. Lâu nhất là trong 1 tuần bạn sẽ nhận được bằng.

Trên đây là một số thông tin liên quan về “Bằng đại học liên thông” hy vọng qua bài chia sẽ này sẽ giúp ích được cho nhiều anh chị đang có nhu cầu theo học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo