0969.772.812

Bằng đại học giả có công chứng được không?

Nhiều người vẫn luôn băng khoăn về vấn đề: “Bằng đại học giả có công chứng được không? Bằng đại học giả liệu có qua mắt được cán bộ khi công chứng không?” Lambanggia24h.com sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn một cách cụ thể nhất.

bằng đại học giả có công chứng được không

Bằng đại học giả có công chứng được không?

Hiện nay, do nhu cầu công việc cao nên nhiều doanh nghiệp, công ty khi tuyển dụng vào những vị trí quan trọng đều yêu cầu phải có bằng đại học trở lên.

Đó cũng là lý do khiến nhiều người có động lực để làm bằng đại học giả, nhưng bên cạnh đó họ còn vấn đề đáng lo ngại chính là việc công chứng bằng đại học giả để hoàn thiện hồ sơ. Họ sợ bị phát hiện là bằng giả và không được công chứng thậm chí còn bị phạt.

Để trả lời cho câu hỏi “bằng đại học giả có công chứng được không” thì ta phải xét về cách người ta làm ra tấm bằng đó như thế nào? Có giống thật không? Phôi, tem là thật hay giả?… Những yếu tố này phụ thuộc vào cách làm bằng giả để có thể mang đi công chứng của những dịch vụ làm bằng cấp.

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về cách làm bằng giả như thế nào nhé.

  • Cách thứ nhất: Những chiếc bằng giả được làm ra bằng hình thức người làm sẽ copy phôi bằng, sau đó họ sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại để tạo nên một chiếc bằng đại học tương tự như thật. Nhưng những tấm bằng được in ra theo kiểu này sẽ rất dễ nhận biết là bằng giả và tất nhiên sẽ dễ dàng bị phát hiện nếu bạn mang nó đi công chứng. Vì thế, cách này không được hữu hiệu, bạn không nên áp dụng hình thức này.
  • Cách thứ hai: Những chiếc bằng đại học được tạo ra từ phôi thật, người ta sẽ sử dụng các mối quan hệ với những trường đại học để lấy phôi của bộ giáo dục từ các trường này để tiến hành công việc in ấn. Những tấm bằng được in ra với những chiếc máy có công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để đáp ứng tối đa mức độ giống nhau giữa bằng giả với bằng thật. Từ tem, chữ ký, font chữ cho đến vết mực in hằn lên mặt sau của dấu dập nổi giáp lai đều giống tỉ mỉ từng chi tiết.
  • Cách thứ ba: Thay vì in bằng giả, người ta sẽ sử dụng hồ sơ gốc để có được những tấm bằng thật 100%. Lúc này, bạn sẽ vừa nhận được bằng thật, bảng điểm và những tấm bằng đã được công chứng sẵn còn được bao công chứng trên toàn quốc. Đây là cách an toàn nhất rất khó có thể phát hiện ra.

Ngoại trừ cách đầu tiên thì cách thứ hai và ba rất khó để phát hiện ra bằng đại học giả, trừ khi người ta tìm đến hồ sơ gốc của trường và đối chiếu mới phát hiện ra. Vì thế, đối với 2 cách này thì bạn có thể yên tâm cầm tấm bằng đại học giả đi công chứng rồi nhé.

Bằng đại học giả có đi du học được không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi trong suốt thời gian qua, nếu bạn đang có ý định đi du học mà chưa có đáp án thì hãy tìm hiểu.

Hiện nay bằng cấp được làm giả khá tinh vi vì thế khi nộp vào các công ty hỗ trợ đi du học cơ hội trót lọt sẽ rất cao, Lambanggia24h với kinh nghiệm nhiều năm và từng giúp nhiều khách hàng đi du học vì thế chúng tôi biết các công ty du học cần gì và quan tâm điều gì, để từ đó tạo ra những tấm bằng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay bằng giả được thực hiện từ phôi bằng thật + team 7 màu của bộ giáo dục vì thế các bằng cấp hiện nay khó bị phát hiện, nếu ai hỏi chúng tôi rằng “Bằng giả có đi du học được không?” Chúng tôi dám tự tin khẳng định là được nhé.

Ở đâu làm bằng đại học giả bao công chứng?

Câu hỏi này đang xuất hiện trong đầu bạn khi đọc gần đến đây. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm bằng đại học giả mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy chỉ qua một lần tìm kiếm trên Google.

Tuy nhiên, đâu mới là nơi làm bằng giả chất lượng để bạn có thể mang đi công chứng mà không bị phát hiện và sử dụng được suốt đời?

Làm Bằng Giả 24h sẽ giúp bạn làm điều đó, chúng tôi chuyên chạy bằng đại học và các loại chứng chỉ trên cả nước. Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ Lambanggia24h.com?

  • Tấm bằng có hồ sơ gốc tại trường: Chúng tôi thực hiện chạy bằng theo cách thứ 2 và 3 đã nói ở trên, vì thế những tấm bằng bạn nhận được sẽ đều là phôi thật và có dấu đóng mộc, team 7 màu của bộ giáo dục.
  • Bao công chứng toàn quốc: Vì đây là những tấm bằng được tạo ra từ hồ sơ gốc, tất cả những con dấu đều là thật 100% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và mang đi công chứng trên toàn quốc khi có nhu cầu.
  • Giá rẻ, không cần đặt cọc: Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được sở hữu tấm bằng có hồ sơ gốc với mức giá cạnh tranh vô cùng rẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải cọc trước bất kỳ khoản tiền nào.

Quá an toàn, quá tiện lợi, sử dụng tấm bằng đại học từ dịch vụ Lambanggia24h.com bạn sẽ có thể sử dụng lâu dài mãi mãi mà không cần lo lắng bị phát hiện làm giả.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại 0969.772.812 để đặt làm bằng ngay. Đặt sớm nhận bằng sớm!

Hy vọng qua bài viết “Bằng đại học giả có công chứng được không” sẽ giúp ích được nhiều cho các anh chị trong quá trình hoàn thiện con đường học vấn của mình. Hãy liên hệ Làm Bằng Giả 24h để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo